Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng đàn tìm kiếm

Mới đây, một bài đăng gây chú ý trên group ô tô có đông thành viên theo dõi. Theo đó, một tài khoản facebook đăng tải bức ảnh chụp thân xe nhà mình kèm theo những lời nhắn nhủ: “Có cô gái viết lên xe, lời yêu thương chàng trai ấy. Xin thưa chàng trai có cả trâu lẫn nghé rồi, cô có muốn tậu luôn cả hai không. Em nào ở chung cư X ơi, em không để lại số điện thoại thì liên hệ kiểu gì”?”
Xôn xao câu chuyện cô gái viết lời làm quen trên xế sang Audi, bị vợ chủ xe chụp luôn ảnh, đăng lên mạng dằn mặt cực gắt - Ảnh 1.

Bài đăng của người vợ trên Facebook – Ảnh chụp màn hình

Theo người vợ này kể lại, qua camera an ninh của chung cư cô đã phát hiện ra một cô gái trẻ viết chữ và đứng chụp ảnh chiếc ô tô Audi của chồng mình. Cô gái này dáng vẻ trẻ trung và khá xinh đẹp, dòng chữ viết lên thân xe thì bày tỏ mong muốn làm quen kèm theo 1 trái tim đầy tình cảm: “Em muốn làm quen với anh, làm cách nào để quen anh ạ <3“.

Thấy cô gái có ý định làm quen với chồng mình, cô vợ đã lập tức chụp lại hình ảnh qua camera để đăng lên Facebook “dằn mặt”. Theo đó cô vợ này cho biết không có ý muốn tìm ra cô gái, chỉ muốn nhắc nhở rằng hãy né chồng mình ra.

Chị không biết em là ai, có thể em không biết anh ấy đã có vợ. Chị cũng không đăng với mục đích tìm em làm gì nhưng em có lỡ đọc được bài của chị thì em né nhà chị ra nhé. Chị đang tu tâm đừng dại dột mà bóc tâm chị ra xem, không có gì vui đâu em” – cô vợ nhắn nhủ nhẹ nhàng nhưng đanh thép.

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm
 Cô gái chụp ảnh trước một chiếc xe Audi.

 

Những chữ trên thân xe đây.

Mọi chuyện không có gì đặc biệt nếu như chiếc ô tô cô chọn để làm quen không phải là xe Audi. Đây là dòng xe sang, có giá đến vài tỷ đồng. Ngay sau khi xem xong bài đăng, ai cũng tấm tắc khen ngợi cô gái là khéo chọn quá. Tuy nhiên, cách chọn lựa có phần liều lĩnh này lại khiến vợ của chủ xe – được cho là chủ tài khoản facebook chia sẻ bài, phải chú ý và đăng lên mạng tìm kiếm.

Chưa biết chính xác câu chuyện diễn biến như thế nào, nhưng tình huống này cũng đủ khiến dân mạng thích thú và đưa ra nhiều bình luận.

https://pose.vn/doi/viet-loi-nhan-lam-quen-len-than-audi-tien-ty-co-gai-bi-vo-chu-xe-dang-len-tim-kiem-1005557.html Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: