Vào sân rồi bị thay ra, Ronaldo của U23 Indonesia vẫn khiến CĐV Đông Nam Á “phát sốt” khắp các diễn đàn hâm mộ bóng đá

Chỉ có mặt trên sân khoảng 20 phút nhưng Ronaldo của U23 Indonesia nhanh chóng tạo ra “cơn sốt“ theo cách rất đặc biệt.


 Ronaldo của U23 Indonesia chỉ góp mặt trên sân 20 phút rồi bị thay ra.

Sau bàn thua ở phút thứ 53 vì cú đệm bóng cận thành của Tiến Linh, U23 Indonesia liên tục bị dồn ép khiến HLV Shin Tae-yong buộc phải có sự điều chỉnh nhằm giành lại thế trận. Đó là lý do ông tung cầu thủ có cái tên rất đặc biệt “Ronaldo” vào sân. Sự góp mặt của cầu thủ số 9 tưởng chừng như sẽ tăng cường chất lượng cho hàng công U23 Indonesia nhưng mọi thứ trên sân thì hoàn toàn ngược lại.

Kể từ lúc vào sân thay người Ronaldo Junior chơi mờ nhạt và hoàn toàn mất hút trên hàng công của đội bóng xứ Vạn đảo. Cầu thủ năm nay 17 tuổi thậm chí phải thường xuyên lui về phòng ngự trước sức tấn công khủng khiếp mà đội tuyển U23 Việt Nam tạo ra.

Đến khi đội bóng bị dẫn đến 2 bàn, trong tình thế cấp bách, HLV Shin Tae-yong cuống cuồng phải thay Ronaldo Juniror rời sân ở phút 82. Dù chỉ xuất hiện trên sân khoảng 20 phút nhưng sức hút đặc biệt của cái tên Ronaldo ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao cho nhiều CĐV Đông Nam Á. Tuy nhiên, đa phần ý kiến đều có phần chế giễu tài năng trẻ của U23 Indonesia.

Trên trang chủ ASIAN FOOTBALL, nhiều CĐV để lại lời bình luận về Ronaldo Juniror.

“Tôi thực sự tò mò về Ronaldo Indonesia nhưng anh ấy khiến tôi vui vẻ với ½ nửa sau trận đấu”.

“Ngay cả Ronaldo cũng không thể cứu Indonesia”.

“Indonesia có Ronaldo vẫn không thể ghi bàn”.

“Indonesia có Ronaldo “giả”, anh ta không ghi bàn vì anh ta cần một quả Pen để có một bàn thắng. Trận này nên chuyển sang sân Old Trafford”.

Ngoài việc chế nhạo Ronaldo, một số CĐV Indonesia cũng tỏ ra tâm phục chiến thắng của chủ nhà Việt Nam.

“Bên cạnh yếu tố vắng mặt của Asnawi Mangkualam và lựa chọn sai cầu thủ từ Shin Tae-yong, chúng ta phải xem trận đấu và công nhận rằng Việt Nam đá thật sự rất chắc chắn, HLV Park Hang-seo rất tuyệt vời khi tạo ra thế trận tấn công đa dạng và phòng thủ chắc. Ông đã tạo ra một thế trận toàn diện về lối chơi, các cầu thủ của họ từ kiểm soát, rê bóng, đánh chặn, thể lực và tầm nhìn đều rất đẳng cấp. Rõ ràng, Việt Nam đã trên cơ chúng ta trong vài năm qua”, một CĐV Indonesia nói.

Trong khi đó, một CĐV khác để lại ý kiến: “Có 3 cách giúp Indonesia trở nên mạnh mẽ hơn bao gồm: “Tinh thần phải như Real Madrid, kiểm soát bóng như Man City và tấn công như Liverpool””.

https://soha.vn/vao-san-roi-bi-thay-ra-ronaldo-cua-u23-indonesia-van-khien-cdv-dong-nam-a-phat-sot-20220506224924542.htm Link bài gốc