“Thân thế” gái xinh “cam lia đến là em cởi khẩu trang” tiết lộ vị trí cứ ngồi là được lên sóng với 8 năm làm truyền hình

Không chỉ chia sẻ bí kíp của để được cameraman ưu gái, cô nàng còn lên tiếng về hành động tháo khẩu trang gây tranh cãi của mình.

Với 8 năm làm truyền hình, gái xinh “cơ hội” tiết lộ vị trí “cứ ngồi là được lên sóng”

Hình ảnh về những cô nàng xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam – Saudi Arabia tối ngày 16/11 hiện vẫn được chia sẻ rôm rả trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Trong đó đáng chú ý là hình ảnh một cô nàng tự tin tháo khẩu trang khi phát hiện camera lia tới.

Đáng bàn hơn khi dân tình phát hiện ra “thân thế” thực sự của cô nàng.

Đó là Nguyễn Thu Hiền, từng có 8 năm làm MC cho một số kênh thể thao. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng Thu Hiền đã “xin nhan trước” với anh camera để được lên sóng. Tuy nhiên, mới đây cựu MC đã chính thức lên tiếng về việc này.

Theo đó, cô cho biết bản thân không hề “phím” trước với camera bởi cô sở hữu cả “bí kíp” để được xuất hiện trên sóng.

“Mình chia sẻ tips để được xuất hiện trên sóng quốc gia mỗi trận đấu nha các bạn 

1. Chọn vị trí ngồi ngay sau Cam cận giữa sân. Cái này chỉ cần bạn mua vé ở khán đài B cổng số 3 hoặc 5 là có chỗ đẹp! (tuy nhiên vé này vợ chồng mình may mắn được tặng)

2. Các bạn để ý cam khi nào anh quay phim hướng máy về khán đài, anh sẽ chỉnh cam căn góc để zoom vào khán giả (sẽ mất vài giây), hãy nhanh nhẹn chỉnh đốn trang phục. Khi thấy cam xuất hiện đè‌n đ‌ỏ (tức là cam đó được bấm lên sóng) thì bạn action nhá, toàn hay cận kiểu gì cũng có hình mình. 

3. Nhớ trang điểm xinh xắn, cười tươi cổ vũ đội tuyển nha! 

Kinh nghiệm 8 năm làm truyền hình.

4.  Ở các giải Grand Slam môn quần vợt, người ta còn có kiss cam để các cặp đôi thể hiện tình cảm, hoặc hình ảnh khán giả tạo trò vui để trận đấu bớt căng thẳng nên là chúng ta khi thấy cam hướng về mình thì hãy thể hiện những gì mình muốn, hoặc thông điệp mình muốn truyền tải đến khán giả nha (không tiêu cực là được).

Còn về những bình luận trái chiều về việc cô cố tình làm hành động tháo khẩu trang để gây sự chú ý. Nữ MC thẳng thắng thừa nhận: “Mọi người cứ bảo mình cơ hội, cố tình bám fame, ơ thì mình cố tình thật mà, muốn cái gì thì phải bật dậy, nhoi lên mà làm chứ! 

Mà thật ra 8 năm làm truyền hình được lên tivi nhưng chưa lần nào mình được nhiều người hỏi thăm như lần này. Quan trọng là mọi người thấy vui phải không ạ, con mình ở nhà thấy bố mẹ cũng hét ầm lên sung sướng, như thế đã đủ bạn muốn lên hình chưa ạ.” 

Cuối cùng, cô chốt lại một cực chuẩn: Tóm lại là, cờ đến tay thì phất mạnh phất đẹp nhá các bạn!” 

Chia sẻ của cựu MC nhanh chóng nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, hành động này không có gì đáng lên án, ngược lại nó thể hiện tinh thần, nhiệt huyết dành cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng này. 

Còn về việc tháo khẩu trang ảnh hưởng đến công tác phòng dịch, Thu Hiền khẳng định, bản thân tiêm 2 mũi, test âm tính nên việc tháo ra vài giây trên sóng không đáng để bàn. 

https://game8.vn/giai-tri/voi-8-nam-lam-truyen-hinh-gai-xinh-co-hoi-tiet-lo-vi-tri-cu-ngoi-la-duoc-len-song-123149 Link bài gốc