Phẫn nộ: Gặp thanh niên say rượu, tài xế công nghệ vờ dắt xe hộ để tranh thủ lục lọi khắp người rồi nhanh chóng bỏ chạy

Tiếp cận thanh niên biểu hiện say rượu, tài xế xe ôm công nghệ tỏ ý dắt xe hộ nhưng nhìn cách người này hành động thì dường như còn có ý đồ khác.

Phẫn nộ: Gặp thanh niên say rượu, tài xế công nghệ vờ dắt xe hộ để tranh thủ lục lọi khắp người rồi nhanh chóng bỏ chạy
 Nam tài xế đẩy người đàn ông vào cổng nhà dân để móc điện thoại ở túi sau.

Sự việc đã được camera an ninh ghi lại được. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một người đàn ông đi xe máy màu trắng trong trạng thái thiếu tỉnh táo đang trên đường về nhà.

Lúc này, người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ đang đứng bên đường, thấy vậy, người này tiến đến. Thấy người đàn ông say không thể tự dắt xe máy được, người này đã ngỏ ý muốn dắt hộ. Tuy nhiên theo dõi kĩ đoạn clip, có thể thấy những hành động của người này thực sự đáng ngờ.

Ban đầu, tài xế xe ôm tỏ vô cùng đon đả, chạy vội tới đỡ xe cho nam thanh niên – lúc này đang không đứng vững. Nhưng ngay sau đó, tài xế xe ôm bất ngờ ngồi hẳn xuống, hành động như đang tìm kiếm gì đó ở phần võng chiếc Vespa LX. Chưa hết, tài xế xe ôm sau đó còn đưa tay “sờ” khắp người nam thanh niên như đang lục soát, thậm chí còn “khám” cả túi áo, túi quần.

Xong việc, tài xế xe ôm đứng phắt dậy, dùng sức đẩy mạnh chiếc xe máy, khiến nam thanh niên ngã dúi về phía chiếc cổng sắt. Nhanh như chớp, người này bỏ chạy ra xe của mình rồi phóng đi mất dạng.

Video: Tài xế mặc áo Grab lợi dụng nam thanh niên say rượu đã móc túi lấy trộm điện thoại. 

Toàn bộ quá trình kể trên được camera an ninh của nhà đối diện ghi lại trọn vẹn. Đoạn clip sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người bàng hoàng bởi những tình tiết như phim, mà diễn viên chính không ai khác, là tài xế xe ôm công nghệ.

Hiện chưa xác định được cụ thể nơi xảy ra sự việc, cũng như tài xế công nghệ kia đã lấy được gì hay chưa. Tuy nhiên, hành động táo tợn của người này khiến không ít người bàng hoàng. Đoạn clip cũng là lời cảnh giác tới những người có sở thích bia rượu, trường hợp đã say còn tự đi về giữa đêm như nam thanh niên kia là rất nguy hiểm nếu gặp kẻ xấu. Tất nhiên, còn vi phạm giao thông nữa.

https://afamily.vn/phan-no-gap-thanh-nien-say-ruou-tai-xe-cong-nghe-vo-dat-ho-xe-de-luc-loi-khap-nguoi-roi-bo-chay-20211023160759354.chn Link bài gốc