Phan Đinh Tùng nghẹn ngào khóc: Tôi nghèo lắm, được chị Phương Thanh tặng 2 triệu

“Anh Tuấn Khanh phải đi quyên góp tiền từ mọi người trong giới nghệ sĩ và chị Phương Thanh đã tặng tôi 2 triệu đồng“ – Phan Đinh Tùng nói.

Phan Đinh Tùng: Tôi nghèo lắm, được chị Phương Thanh tặng 2 triệu

Vừa qua, tại chương trình Ngày xưa chill phết, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã nghẹn ngào tới suýt khóc khi ôn lại kỷ niệm với nhóm MTV và bài hit Sóng tình nổi đình đám một thời.

TÔI BỊ NGÃ TỪ LẦU 3, THOÁT CHẾT

Trong sự nghiệp của mình, tôi nhớ nhất ca khúc Sóng tình. Đây là ca khúc nổi tiếng nhất, gắn liền với tên tuổi của nhóm MTV.

Phan Đinh Tùng và nhóm MTV

Bài Sóng tình này nằm trong album vol 2 của nhóm MTV, ban đầu được phát trong một TVC quảng cáo xe ô tô. Nhờ TVC quảng cáo đó mà bài này nổi đình đám, đưa tên tuổi MTV đi lên.

Tới tận bây giờ, mỗi khi tôi hay nhóm MTV đi đâu hát cũng đều được yêu cầu hát bài này, rất nhiều lần.

Không những vậy, nó còn được bật vô số lần ở các quán karaoke vì mọi người tranh nhau hát. Nó có vòng điệp khúc lặp đi lặp lại nên mọi người bị cuốn theo và cứ thích hát.

Ra đời được gần 20 năm, ca khúc Sóng tình đã đi vào tiềm thức của rất nhiều khán giả Việt.

Sau thành công đó, chúng tôi cố tìm một bản hit như thế nhưng không thể, mọi thứ chỉ diễn ra đúng một lần.

Tôi cũng trình diễn ca khúc này ở rất nhiều sân khấu, nhưng có một lần tôi đang diễn thì bị ngã từ lầu 3 xuống đất, tưởng chết rồi nhưng thoát chết.

Tuy nhiên, cú ngã ấy để lại hậu quả là khiến tôi bị giảm sút về trí nhớ, ảnh hưởng nhiều tới đầu óc, trí não.

Chính vì thế, khi được mọi người hỏi về những kỷ niệm vui buồn với nhóm MTV, tôi cũng cố đào bới trong đầu mình xem có nhớ ra được gì hay không nhưng nó cứ nằm ở đâu ấy, không thể nào tìm được. Đó là điều đáng tiếc với tôi.

Thôi thì thay vì nuối tiếc quá khứ, tôi nghĩ ra con đường mới trong tương lai là cố gắng sáng tác, ra những sản phẩm mới kết hợp cùng MTV.

ĐƯỢC PHƯƠNG THANH CHO 2 TRIỆU

Trong sự nghiệp của mình, tôi mang ơn hai người là chị Phương Thanh và nhóm MTV.

Lúc bị tan nạn ngã từ tầng 3 xuống, tôi nghèo lắm, không có tiền điều trị. Anh Tuấn Khanh phải đi quyên góp tiền từ mọi người trong giới nghệ sĩ và chị Phương Thanh đã tặng tôi 2 triệu đồng.

Ngày đó, 2 triệu đồng lớn lắm. Với một đứa nhà nghèo, không có tiền như tôi thì 2 triệu đồng là cả một cái gì đó rất lớn lao. Bỗng nhiên nhắc lại kỷ niệm này mà tôi bật khóc. Tôi biết ơn chị Phương Thanh rất nhiều.

Giai đoạn này, tôi sẽ nhớ mãi không thể quên, coi như một dấu mốc trong cuộc đời mình.

https://soha.vn/phan-dinh-tung-toi-ngheo-lam-duoc-chi-phuong-thanh-tang-2-trieu-20211106190228259.htm Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: