Ngồi bán lê giúp mẹ, nữ sinh Hà Giang bỗng nổi khắp MXH vì quá xinh: Nhan sắc sau 2 năm vẫn ấn tượng, hiện gây sốt vì làm công việc này

Sau 2 năm nổi tiếng, Vàng Thị Sinh hiện đang học lớp 12. So với hồi mới nổi tiếng, cô bé giờ chững chạc hơn rất nhiều và ngày càng xinh xắn, duyên dáng.

Năm 2018, cộng đồng phượt thủ Việt Nam bỗng chia sẻ rầm rộ hình ảnh một nữ sinh đang ngồi bán lê ở gần dinh thự Vua Mèo, Hà Giang. Được biết nhân vật chính là nữ sinh Vàng Thị Sinh (SN 2003), thời điểm đó đang học lớp 10 tại trường THPT Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Vàng Thị Sinh gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười tươi tắn và hàm răng khểnh cực duyên. Dù không hề son phấn nhưng cô bé bán lê vẫn nổi bần bật và thu hút mọi ánh nhìn. Kể từ đó, mỗi đoàn phượt lên Hà Giang đều tạt qua nơi Vàng Thị Sinh chụp ảnh và nhân tiện mua đồ ủng hộ cô bé.

Ngồi bán lê giúp mẹ, nữ sinh THPT ở Hà Giang bỗng nổi khắp MXH vì quá xinh: Nhan sắc sau 2 năm vẫn ấn tượng, hiện gây sốt vì làm công việc này - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến Vàng Thị Sinh trở nên nổi tiếng.

Ngồi bán lê giúp mẹ, nữ sinh THPT ở Hà Giang bỗng nổi khắp MXH vì quá xinh: Nhan sắc sau 2 năm vẫn ấn tượng, hiện gây sốt vì làm công việc này - Ảnh 2.

Cô bé gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo.

Sự nổi tiếng bất chợt cũng đem lại nhiều phiền phức cho “hot girl bán lê”. Tài khoản Facebook của em bị cộng đồng mạng nhắn tin, bình luận dồn dập. Cùng với đó là hàng chục tài khoản giả mạo Facebook của em. Vàng Thị Sinh từng hốt hoảng đến mức phải tạm khóa Facebook một thời gian.

Nữ sinh bán lê ngày ấy – giờ ra sao?

Sau 2 năm nổi tiếng, Vàng Thị Sinh hiện đang học lớp 12. So với hồi mới nổi tiếng, cô bé giờ chững chạc hơn rất nhiều và ngày càng xinh xắn, duyên dáng. Trang Facebook cá nhân của Sinh cũng có hơn 36.000 lượt theo dõi.

Ngồi bán lê giúp mẹ, nữ sinh THPT ở Hà Giang bỗng nổi khắp MXH vì quá xinh: Nhan sắc sau 2 năm vẫn ấn tượng, hiện gây sốt vì làm công việc này - Ảnh 3.

Vàng Thị Sinh ngày càng xinh đẹp, tự tin.

Ngoài việc học, Vàng Thị Sinh còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động xã hội. Thời gian trước, “hot girl bán lê” từng tham gia cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho “Lễ hội hoa tam giác mạch” tỉnh Hà Giang. 10X để lại ấn tượng khi khoác lên mình bộ trang phục dân tộc bắt mắt. Sau đó, cô bé tiếp tục tham gia một MV giới thiệu về du lịch Hà Giang.

Gần đây, Vàng Thị Sinh bất ngờ gây bão mạng xã hội khi trở thành hướng dẫn viên du lịch. Trong một clip chia sẻ trên mạng xã hội, cô bé khiến nhiều người ấn tượng vì giọng nói ngọt ngào, phong thái tự tin và tất nhiên là nhan sắc vô cùng trong trẻo.

Vàng Thị Sinh tự hào giới thiệu về dinh thự vua Mèo với các khách du lịch tứ phương. Được biết đây là công việc làm thêm của Sinh trong thời gian rảnh. Hiện tại, ngoài thời gian học tập, thiếu nữ vẫn phụ giúp mẹ bán đồ cho khách du lịch.

Chia sẻ với báo chí, Sinh cho biết: “Thời điểm dịch bệnh, các điểm du lịch trong nước được nhiều người quan tâm hơn nên khách đổ về rất đông. Công việc này vừa giúp mình có thu nhập, vừa rèn luyện khả năng trò chuyện, nói trước đám đông. Thời gian đầu mình còn nói khá rụt rè, được nhiều cô chú khách động viên, chăm chú nghe và cổ vũ nên mình ngày càng tự tin hơn”.

Ngồi bán lê giúp mẹ, nữ sinh THPT ở Hà Giang bỗng nổi khắp MXH vì quá xinh: Nhan sắc sau 2 năm vẫn ấn tượng, hiện gây sốt vì làm công việc này - Ảnh 5.

Vàng Thị Sinh cũng bày tỏ mong muốn được làm trong ngành du lịch trong tương lai. So với 2 năm trước, cô bé chia sẻ bản thân hiện mạnh dạn hơn rất nhiều. Thời gian qua, Sinh nhận được lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng, đóng vai phụ trong vài bộ phim ngắn. Những công việc này giúp Sinh có thêm thu nhập để phụ giúp gia đình.

https://afamily.vn/ngoi-ban-le-giup-me-nu-sinh-thpt-o-ha-giang-bong-noi-khap-mxh-vi-qua-xinh-nhan-sac-sau-2-nam-van-an-tuong-hien-gay-sot-vi-lam-cong-viec-nay-20210110210202266.chn Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: