Nam sinh tỏ tình bị từ chối giữa toàn trường, nhưng quay sang bạn nữ thì ai cũng khen hết lời

Hành động của bạn nữ cho thấy cô bạn được giáo dục tốt thế nào.

Nam sinh tỏ tình bị từ chối giữa chốn đông người, nhưng quay sang bạn nữ thì ai cũng khen hết lời

Thành thật mà nói ai trong chúng ta cũng từng thích một ai đó trong thời gian đi học. Đó có thể nảy sinh từ tình cảm yêu mến, gắn bó hằng ngày. Cũng có thể là sự ngưỡng mộ phát triển dần hay chỉ đơn giản là vì chúng ta chợt cảm nhận được tình cảm dành cho đối phương và muốn tiến tới một mối quan hệ gắn bó.

Nhưng vì còn là học sinh nên không phải ai cũng dũng cảm tiến tới mối quan hệ tình cảm. Vì thế trong trường hợp này mỗi người sẽ có một cách hành xử khác nhau. Có người giữ kín trong lòng, có người sợ mất đi tình bạn hiện tại mà làm ngơ nhưng cũng có người quyết chơi lớn “được ăn cả ngã về không”.

Hiếm lắm mới có một học trò dũng cảm tỏ tình công khai trước toàn trường nên sự kiện này luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Clip dưới đây là một ví dụ, trong đoạn clip một nam sinh cầm một bó hoa lớn tiến tới bày tỏ tình cảm của mình với nữ sinh trong sự bao quanh hò reo của rất nhiều bạn học sinh khác. Ai cũng mong một cái gật đầu đồng ý từ bạn gái để tạo nên một cái kết viên mãn.

Nhưng cuối cùng… nữ sinh lại lắc đầu từ chối trong sự tiếc nuối của mọi người. Nhưng đáng chú ý hơn là hành động của nữ sinh sau khi khước từ lời tỏ tình. Cô bạn không vội vã chạy đi, không khó chịu hay bối rối mà vẫn nán lại cúi người cảm ơn tình cảm của nam sinh trước khi rời đi.

Nam sinh mượn lễ bế giảng tỏ tình nhưng cách từ chối có 1 - 0 - 2 của nữ chính mới gây bất ngờ-1
Sau khi nói lời từ chối, nữ sinh đã cúi đầu gửi lời cảm ơn đến người tỏ tình với mình.

Hành động này không chỉ thể hiện sự lịch sự của bản thân cô gái mà còn như lời cảm ơn tới bạn nam đã dành tình cảm cho mình. Điều này làm cho một tình huống khó xử trở nên ấm áp vô cùng. Ngay lập tức hành động này đã nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng.

– Tiếc cho bạn nam quá nhưng bạn nữ thực sự tử tế và khéo léo.

– Khá khen cho hành động lịch sự của bạn nữ!

– Phải như bạn nữ này thì sau này gặp lại nhau cả hai mới không khó xử.

Chu‌yện tìn‌h cảm học trò vốn khó nói trước, có nhiều lý do để chu‌yện tìn‌h không thành như: còn dang dở việc học, vì ba mẹ cấm cản, hay vì bản thân chưa sẵn sàng… Có thể thấy nam sinh rất chân thành với bạn nữ, có tố chất để trở thành một người bạn trai tốt nhưng vì lý do nào đó mà nữ sinh phải từ chối. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo của cô bạn mà sau này cả hai vẫn có thể tiếp tục làm bạn, cùng nhau cố gắng học tập. Biết đâu, sau khi cả hai trưởng thành hơn, bạn nữ thấy sự nỗ lực của bạn trai thì lúc đó sẽ sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì sao?

Nói tóm lại, những rung động tuổi học trò là chuyện hết sức bình thường và không có gì là xấu, nhưng hãy biết chừng mực và chỉ yêu khi bản thân sẵn sàng. Bên cạnh đó cũng cần biết việc gì không nên làm và tự chịu trách nhiệm trước hành động của mình. Hay nếu có rơi vào tình huống khó xử như đôi bạn trẻ kia thì hãy thật khéo léo để cả hai cùng thoải mái sau này nhé.

https://vietgiaitri.com/nam-sinh-to-tinh-bi-tu-choi-giua-chon-dong-nguoi-nhung-quay-sang-ban-nu-thi-ai-cung-khen-het-loi-20211226i6232842/ Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: