“Messi Lào” gửi lời xin lỗi, bày tỏ sự áy náy khi khiến HLV Park Hang-seo phải nổi giận

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Lào diễn ra hôm qua 6/12, “Messi Lào“ Vongchiengkham đã có tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Phan Văn Đức.

Trong pha bóng diễn ra ở đầu trận đấu Việt Nam vs Lào, “Messi Lào” Vongchiengkham đã đạp thẳng chân vào đùi của Phan Văn Đức. Tình huống này khiến cho HLV Park Hang-seo nổi nóng và lao ra sát đường biên phản ứng.

Vongchiengkham đạp vào đùi Phan Văn Đức

HLV Park Hang-seo nổi nóng

Rất may mắn, Văn Đức không gặp chấn thương, có thể tiếp tục thi đấu và còn ghi được 1 bàn thắng trong hiệp hai. Về phần Vongchiengkham, cầu thủ này tỏ ra khá ân hận vì tình huống thiếu kiểm soát và chủ động xin lỗi ngay sau đó. “Messi Lào” cũng khá may mắn khi chỉ bị trọng tài phạt thẻ vàng.

Kết thúc trận đấu, Vongchiengkham tiếp tục gửi lời xin lỗi đến HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ 29 tuổi thừa nhận rất áy náy khi khiến thầy Park phải nổi giận.

Vongchiengkham từ lâu đã rất quý mến HLV Park Hang-seo. Còn nhớ tại SEA Games 30 khi 2 đội Việt Nam và Lào gặp nhau, “Messi Lào” từng có cuộc trò chuyện vui vẻ và còn chụp hình cùng với nhà cầm quân người Hàn Quốc. Vongchiengkham cũng không ít lần công khai bày tỏ sự ủng hộ thầy Park và đội tuyển Việt Nam trên hành trình vòng loại World Cup.

https://vietgiaitri.com/messi-lao-gui-loi-xin-loi-bay-to-su-ay-nay-khi-khien-hlv-park-hang-seo-phai-noi-gian-20211207i6197007/ Link bài gốc