Mẹ livestream say mê dạy cách làm giàu ‘5 năm sẽ có 5 đến 10 tỷ’, con trai chen vào khẳng định: ‘Làm gì có’

Đoạn clip ghi lại cảnh mẹ đang mải mê livestream dạy cách làm giàu nhưng câu nói chen ngang của cậu con trai mới khiến tất cả bất ngờ.
Mới đây, mạng xã hội xôn xao với một đoạn clip có tiêu đề: “Mẹ livestream hướng dẫn cách làm giàu, kiếm hàng tỷ đồng, con trai chen vào tiết lộ: “Làm gì có”.

Theo đó, trong đoạn clip này, người phụ nữ đang mải mê livestream nói về cách làm giàu. “Mình chỉ cần mục tiêu thôi không cần gì hết. Ai mà muốn tìm hiểu công việc này cứ nhắn tin, để số điện thoại lại cho mình, mình chia sẻ cho. Chỉ cần 50 hoặc 60 hoặc 70 triệu là sau 15 tháng mình sẽ có được 500 triệu, 3 năm sẽ có 3 tỷ, 5 năm sẽ có 5 đến 10 tỷ“, người phụ nữ này khẳng định.

Tuy nhiên, đúng lúc này, một bé trai được cho là con trai của người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip, nói chen vào: “Làm gì có”

Người phụ nữ thấy vậy lập tức vừa lườm vừa quát cậu bé, sau đó, tiếp tục mải mê nói về cách làm giàu.

Làm công việc này chỉ có giàu trở lên chứ không bao giờ nghèo, rất là giàu. Đi theo chúng em là rất là giàu, không có nghèo được, giúp đỡ cho cha mẹ, giúp đỡ cho con cái, giúp đỡ cho gia đình“, người phụ nữ nói trong clip.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Sự xuất hiện của bé trai trong đoạn clip khiến nhiều người thích thú.

“Cậu con trai đáng đồng tiền bát gạo ghê!!!”

“Cô nói cũng hay nhưng con tin lời của cậu con trai hơn“, một số bình luận của cộng đồng mạng.

https://kenh14.vn/xon-xao-clip-me-livestream-day-cach-lam-giau-5-nam-se-co-5-den-10-ty-con-trai-chen-vao-khang-dinh-lam-gi-co-2021121417114566.chn Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: