Mẹ đi Nhật 3 năm bí mật về nhà, 2 chị em thấy từ đằng xa có hành động khiến cả cộng đồng mạng rưng rưng

Nhìn hình ảnh này, ai cũng bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc ngóng mẹ đi xa về mà hồi nhỏ mình đã từng.

Ảnh cắt từ clip.

Vì kế sinh nhai và vì tương lai của con cái, nhiều phụ huynh chọn cách lập nghiệp nơi phương xa. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải chịu cảnh không gặp mặt những người thân yêu trong suốt một thời gian dài. Bởi thế mà người đi hay người ở lại đều mong mỏi tới ngày đoàn tụ.

Xem video: Mẹ đi Nhật 3 năm bí mật về nhà, 2 chị em thấy từ đằng xa có hành động khiến cả cộng đồng mạng rưng rưng

Mới đây, 1 clip TikTok của tài khoản Vũ Mỹ Hạnh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi rưng rưng. Theo nội dung clip, một người mẹ sau thời gian dài 3 năm làm việc tại Nhật Bản cũng trở về Việt Nam. Chiếc xe máy chở người phụ nữ này chưa tới cổng là từ đằng xa đã ríu rít tiếng gọi mẹ của hai chị em chừng tuổi mẫu giáo.

Sau khi nghe thấy tiếng xe quen thuộc của bố, cậu em đã chạy ra đằng trước chờ sẵn và vỡ òa cảm xúc khi thấy mẹ. Cậu bé cứ thế vừa chạy về nhà, vừa la “mẹ về rồi!”, vừa gọi cả chị ra đón. Thế là cả hai lon ton đi theo chiếc xe với ánh mắt mừng rỡ thấy rõ. Nhưng vì người mẹ mới hoàn thành xong việc cách ly y tế sau khi bay từ nước ngoài trở về nên chưa dám ôm con ngay.

Khoảnh khắc này khiến ai xem qua cũng phải nghẹn ngào. Đúng thật, tình mẫu tử là điều quý giá nhất và là điều hiện rõ trong ký ức mỗi người nhất dù ta có trưởng thành hay vẫn chỉ là những cô cậu nhóc. Mong rằng hai bé sẽ học thật ngoan và chăm chỉ để trở thành động lực an ủi cho những vất vả của người mẹ nơi phương xa.

https://kenh14.vn/me-di-nhat-3-nam-bi-mat-ve-nha-2-chi-em-thay-tu-dang-xa-co-hanh-dong-khien-ca-cong-dong-mang-rung-rung-2021080312115045.chn Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: