Mạnh thường quân đến tặng tiền trong căn trọ cũ chật hẹp: Thương Tín đã giải thích số tiền 800 triệu và chiếc xe vì sao lại hết nhanh đến vậy

Vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín khiến khán giả xót xa khi chia sẻ cuộc sống hiện tại. Vì không còn tiền, nam nghệ sĩ sống đơn độc, vợ con bỏ đi. Ông còn nhiễm Covid-19 nên càng khó khăn hơn. Một mạnh thường quân đã đến thăm và hứa sẽ chăm sóc nam nghệ sĩ.

 

Không gian căn trọ chật hẹp của nghệ sĩ Thương Tín

Mạnh thường quân đến thăm nghệ sĩ Thương Tín và hứa sẽ giúp đỡ. (Ảnh: mnewsvn)

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Thương Tín lúc này không kêu gọi giúp đỡ. Tuy nhiên, một mạnh thường quân tên Nguyễn Thanh Tòng (hay được biết đến với cái tên khác là Hải Nguyễn) lại tận tình lo lắng cho Thương Tín. Anh đến tận nhà nam nghệ sĩ để thăm hỏi, còn hứa sẽ chăm nom suốt đời.Hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín đang sống trong khu chung cư cũ, phần dưới được sử dụng làm khu vực giữ xe và xây ra từng ô để cho thuê. Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy căn phòng Thương Tín đang ở khá chật hẹp và bừa bộn vì thiếu bàn tay của người phụ nữ. Trong nhà không có đồ vật giá trị lớn nào ngoài chiếc tủ lạnh.


Nghệ sĩ Thương Tín được mạnh thường quân tặng tiền. (Ảnh: ngoisao)

Anh Nguyễn Thanh Tòng khi đến thăm đã gửi tặng nghệ sĩ Thương Tín một số tiền. Anh cũng cập nhật thêm thông tin tình hình sức khỏe của diễn viên Ván bài lật ngửa vẫn đang ổn định, được bộ phận y tế địa phương chăm sóc, cấp phát thuốc để điều trị Covid-19 nhanh chóng.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín có lúc bị đột quỵ, được đồng nghiệp và các khán giả ủng hộ tiền chữa trị. Tuy nhiên, số tiền 800 triệu đồng đó lại nhanh chóng “bốc hơi’ khiến nhiều người nghi vấn. Không để những lời đồn thổi đi xa, ông đã lên tiếng giải bày.

Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 1‌8 tuổ‌i, con có một số tiền để sinh sống” – Thương Tín khẳng định.


Thương Tín khẳng định không tiêu xài một cách hoang phí tiền mạnh thường quân đã quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Tuổi già bệnh tật, Thương Tín càng khổ hơn khi vợ con không bên cạnh. Nam nghệ sĩ cho biết bản thân đã nói vợ ra ở riêng để không phải chịu cực.

Nhiều khi tôi phải cảm ơn vợ mình, cô ấy vì tôi mà phải sống kiếp mưu sinh vất vả bao nhiêu năm nay. Hồi xưa tôi nổi tiếng, nhưng  giờ hết thời rồi, số mình thì mình chịu thôi. Nhiều khi vợ tôi nói một câu chua chát thế này: “Tưởng sao lấy người nổi tiếng như anh mà lại khổ quá trời”. Câu nói như vậy tôi thấy buồn lắm vì cô ấy lấy một người chồng nổi tiếng mà không làm gì được“, nam diễn viên bộc bạch.


Cuộc sống cô độc của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại khiến nhiều người nhói lòng. (Ảnh: 24h)

Nghệ sĩ Thương Tín trước nay được biết đến là một tài tử trên màn ảnh Việt. Ông bén duyên với nghệ thuật và nhanh chóng gặt hái được vô số thành công. Tuy nhiên, hào quang dần tắt, ở tuổi xế chiều nam nghệ sĩ bệnh tật, không người chăm sóc, tiền bạc cũng thiếu thốn. Sự sa cơ của Thương Tín khiến nhiều người cũng chẳng thể ngờ tới.

Thương Tín từng tâm sự vì nổi tiếng ở thời bao cấp nên ông chẳng hề khá giả. Đến khi nghệ sĩ làm phim bắt đầu có tiền thì bản thân ông đã hết thời.


Thương Tín thời trẻ là một tài tử lừng danh. (Ảnh: ngoisao)

Hiện tại, người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cho cuộc sống của Thương Tín. Khán giả mong nam nghệ sĩ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

https://www.yan.vn/khong-gian-can-tro-chat-hep-cua-nghe-si-thuong-tin-284028.html Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: