Lời khai gây phẫn nộ của cặp vợ chồng chủ shop đánh đập, cắt áo ngực của cô gái vì ăn trộm váy 160k

Phẫn nộ với hành động của cặp vợ chồng chủ shop ở Thanh Hóa, cư dân mạng đã khẩn thiết yêu cầu cơ quan công an vào cuộc và trừng trị thích đáng hành động vô nhân tính của hai người này.

Tối ngày 3/12, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi đoạn video clip ghi lại cảnh vợ chồng một chủ shop ở Thanh Hóa đánh đập cô gái vì ăn trộm váy 160k được đăng tải. Ngay lập tức, Công an TP. Thanh Hóa cũng đã vào cuộc điều tra sự việc gây rúng động trên. Đến sáng ngày 4/12, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố bị can Cao Thị Mai Hường (sinh năm 1992, trú tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) với hành vi cưỡng đoạt tài sản và làm nhục người khác. Cùng với đó, anh Trịnh Đình Anh (sinh năm 1990) – chồng của chị Hường cũng bị khởi tố và bắt tạm giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Nữ sinh 16 tuổi trót ăn cắp chiếc chân váy 160.000 đồng mà bị chủ shop đánh và làn nhục trên MXH không thương tiếc

Theo thông tin ban đầu các đối tượng khai nhận, ngày 25/11, chủ shop Cao Thị Mai Hường đã bức xúc đăng tải bài viết đe dọa trên trang Facebook cá nhân với nội dung “shop đã tìm được thủ phạm ăn cắp, nếu trong vòng 24h không liên hệ sẽ trình báo công an” (kèm theo hình ảnh và số điện thoại liên lạc của Hường).

Vì quá sợ hãi nên 2 cháu T.M. và L.T.H. (đều sinh năm 2004, trú tại phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn) đã liên lạc với chủ shop để thú nhận về hành vi trộm cắp của mình. Mặc dù đã nhiều lần van xin, nài nỉ nhưng chủ shop quyết không đồng ý và đã yêu cầu M. và H. đến cửa hàng để nói chuyện.

Vợ chồng chủ shop Mai Hường

Khoảng 9 giờ ngày 26/11, M. và H. đi xe máy đến cửa hàng Mai Hường, H. đứng ngoài, còn M. đi vào trong. Tại tầng một, M. gặp Hường và bà Dương Thị Lan (sinh năm 1967, mẹ chồng của Hường) cùng một số nhân viên bán hàng. Lúc này, Mai Hường chủ động bảo nhân viên của mình cầm máy điện thoại để quay video, đồng thời yêu cầu M. cởi mũ bảo hiểm, khẩu trang che mặt để Hường quay clip.

Do M. không đồng ý nên Hường đã dùng tay tát vào mặt và dùng chân đạp vào đầu M., bà Lan mẹ chồng của Hường cũng lao vào dùng tay túm tóc M. Tiếp đó, Cao Thị Mai Hường đã kéo áo và dùng kéo cắt tóc, cắt đứt áo ngực của M.

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Đình Anh (chồng của Hường) sau khi chứng kiến sự việc trên đã đưa M. lên tầng 2 và yêu cầu trong 3 ngày phải đền bù số tiền 15 triệu đồng cho chiếc váy 160k đã đánh cắp nếu không sẽ báo công an.

Nguồn ảnh: Vietnamnet

Do không lo được tiền nên M. liên tục nhắn tin xin lỗi, mong tha thứ nhưng cả Đình Anh và Mai Hường không đồng ý, liên tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu phải giao đủ số tiền, nếu không sẽ báo công an và đưa thông tin về nhà trường và địa phương nơi M. cư trú, học tập.

Đến ngày 30/11, gia đình H. và M. đã đến shop để đền bù số tiền như đã được yêu cầu. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên H. xin khắc phục số tiền 10 triệu đồng và đã được Đình Anh đồng ý, còn gia đình M. phải viết giấy khất nợ số tiền 10 triệu đồng. Hiện tại, cơ quan Công an thành phố Thanh Hóa vẫn đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc trên.

https://www.techz.vn/180-1221-5-vu-shop-mai-huong-loi-khai-cua-vo-chong-chu-shop-gay-phan-no-bi-khoi-to-voi-nhieu-toi-danh-ylt547201.html Link bài gốc