‘Độ Ta Không Độ Nàng’ phiên bản Tịnh thất Bồng Lai bất ngờ hút triệu view trở lại: Giọng ca ngọt như mía lùi

Trước khi bị bắt, 2 sư thầy của Tịnh Thất Bồng Lai từng gây sốt với các bản cover ngọt như mía lùi.

Mới đây, Mới đây, Công An tỉnh Long An quyết định khởi tố Lê Tùng Vân và các đồ đệ, trong đó có 2 sư thầy tài năng Lê Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên.

Xem Video: Độ Ta Không Độ Nàng phiên bản Tịnh thất Bồng Lai.

Các bị can đã bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Những khán giả yêu mến hai sư thầy Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên không khỏi bất ngờ. Đoạn clip 2 thầy hát “Độ ta không độ nàng” vào tháng 7/2019 cũng bất ngờ đào lại. Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên cũng chia sẻ mình đã sửa lại một số đoạn cho “phù hợp với tinh thần tu học của Phật giáo”.

Đoạn clip của hai nhân vật tài năng trong Thiền Am bên bờ Vũ trụ từng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Trên kênh Youtube của 5 Chú tiểu, video này cũng thu hút 9 triệu lượt xem, con số không hề kém cạnh so với các ca sĩ được yêu thích hiện nay. Giọng hát của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên luyến láy, thể hiện tình cảm u sầu dù “chỉ hát cho vui”.

Nhờ bản cover này, 2 đồ đệ của Lê Tùng Vân được tung hô danh xưng “2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát bolero”, “2 sư thầy triệu view”,…  Tuy nhiên, nhiều ý kiến tỏ thái độ khi clip bị chỉnh giọng autotun quá đà chứ hoàn toàn không phải giọng thật.

Hoàn Nguyên – Nhất Nguyên từng tham gia Tuyệt đỉnh song ca năm 2017 và nhanh chóng nổi tiếng trên MXH. Cũng từ đây, những bí mật đằng sau lớp áo nâu của đám thầy tu bị bóc mẽ. Sự thật dần sáng tỏ đây không phải cơ sở thờ tự chính thống, không có chùa Bồng lai, và cũng không có 2 sư thầy Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên tu đạo.

https://game8.vn/giai-tri/clip-2-su-thay-cover-do-ta-khong-do-nang-hut-trieu-view-tro-lai-125274 Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: