Chồng đi nhậu gọi mãi không về, tức mình chiên giòn cá rồng 20 triệu cho bõ tức

Tuy giá trị lên đến hàng nghìn đô la nhưng chỉ cần 1 lần vợ chủ nhân giận dỗi, những chú cá rồng sẽ ngay lập tức lên nồi như con cá bình thường.

Đi nhậu vợ gọi không được, tức mình chiên giòn cá rồng 20 triệu

Ông chồng ’bay’ ngay 20 triệu vì đi qua đêm không xin phép vợĐược mệnh danh là “đế vương” trong thế giới cá cảnh, cá rồng khiến biết bao người “say mê”, chấp nhận bỏ ra hàng chục triệu hay tiền tỷ để sở hữu, chăm sóc và duy trì nhan sắc mĩ miều của nó. Song ’hồng nhan thì bạc mệnh’, đã có không ít trường hợp cá rồng trở thành nơi trút giận của các bà vợ đối với ông chồng hay trở thành món ngon gia đình để đãi tiệc bạn bè.Đơn cử như trường hợp một ông chồng uống say bí tỉ nên ngủ nhà bạn mà không xin phép vợ, hôm sau về nhà thì ’lạnh người’ khi nhìn thấy ’bé cưng’ bị vợ lôi ra thử tài nghệ nấu nướng.

Ông chồng đau đớn tiết lộ thêm: “Hôm nay vừa về đến nhà thì vợ đã thịt ngay con cá rồng của em rồi. Con cá này em mới mua đầu tuần trước, giá xấp xỉ 20 triệu chứ đâu có ít… Vợ em còn nói kháy: ’sao anh không rủ bạn của anh đến đây để uống rượu tiếp, em đang chuẩn bị cá cho các anh nhậu rồi đấy’. Nghĩ mà có cay không chứ”.

Cùng chung số phận, một anh chồng mượn cớ họp lớp đi nhậu, lại karaoke với bạn bè, gọi điện thì không nghe khiến cô vợ ’giận tím người’. Ngay lập tức, cô ’lập đàn’ thông báo cho chồng về những chú cá Koi đắt đỏ của mình tại nhà với nội dung: “Cứ về muộn 30 phút thì bà rán giòn một con”.

Chiêu xả giận này của cô vợ “đầu gấu” thật quá “đau tim”.

Thực chất, giận chồng chỉ là cái cớ của các chị vợ thử độ ngon của những con cá giá trị hàng chục triệu. Chẳng hạn như chị vợ sau, không buồn lòng gì chồng nhưng chỉ vì ngại đi chợ nên lấy cá rồng của chồng ra làm cơm cho gia đình, gặp ông xã đi làm về còn thản nhiên hỏi: “Con cá này làm món gì ngon anh”.

Anh chồng chia sẻ câu chuyện T.Tâm của bản thân.

Theo quan niệm dân gian, cá Rồng là một loại cá cao quý vừa có giá trị kinh tế lại được đánh giá ao về mặt tâm linh. Nhiều người quan niệm rằng cá rồng có thể xua đuổi tà khí, làm giàu cho gia chủ. Có lẽ vì biết lý do đó mà không ít người chơi trội làm thịt cá rồng để đãi bạn.

Ví dụ điển hình, một thiếu gia tên Quang Linh đã sẵn sàng dùng chú cá rồng thuộc dòng Kim Long, trị giá khoảng 10 triệu đồng của mình để làm món cá om dưa mời bạn bè. Câu chuyện được kể lại từ Facebook có tên N.T.L.

N.T.L hào hứng cho biết: Cảm ơn bạn Quang Linh đã mời anh em ăn cá Rồng”

Món cá om dưa trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Thêm một thanh niên không biết đãi bạn bằng cách nào nên đã dùng đàn cá Kim Long của bố ra đãi bạn và sau khi ăn xong anh chàng nhận cái kết cay đắng.

Thanh niên làm thịt cá cảnh trăm triệu của bố để đãi bạn.

https://xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2851545 Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: