Cãi thua vợ, chồng chạy bộ 30km về nhà mẹ vợ kể tội và cái kết

Quả nhiên không ngoài dự đoán của người vợ, mẹ đẻ của cô đã nói: ‘Con rể đến như thế nào thì con gái của mẹ về nhà như thế’.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đăng tải một đoạn video do người vợ ghi lại hình ảnh sau khi cãi nhau với chồng, chồng cô đã làm hành động khiến cô phải “toát mồ hôi hột”

Cụ thể, ngày 29/7 vừa qua, tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang sau khi hai vợ chồng trẻ xảy ra cãi cọ, xích míc. Anh chồng quyết định lái xe đến nhà mẹ vợ kể tội.

Tuy nhiên, cô vợ ngăn cản không cho chồng mình lái xe, thế là anh này thay đồ thể thao và chạy một mạch 30km đến nhà mẹ vợ.

Cô vợ đoán được “chuyện chẳng lành” sắp xảy ra nên trên đường đi, cô lái xe theo năn nỉ thậm chí chặn đường người chồng nhưng anh chồng quyết không xuống nước và vẫn cố gắng chạy thật nhanh về nhà mẹ vợ.

Và chuyện gì đến rồi cũng đến, sau khi nghe con rể kể về việc đã bị vợ bắt nạt. Bà mẹ đã nói với con gái: ‘Chồng con đến như thế nào thì con gái của mẹ về nhà như thế’.

 

 

Thế là, người đàn ông vui vẻ mở hộp đựng giày thể thao và đưa cho vợ, sau đó anh ung dung lái ô tô và giám sát hình phạt mẹ vợ dành cho con gái là chạy bộ về nhà của hai vợ chồng

 

Sau khi đoạn video được đăng tải, câu chuyện của hai vợ chồng trẻ kia được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ rầm rộ.

– Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, cũng may nhà ngoại gần chứ mà xa 200km giống mình thì thôi.

– Được bà mẹ vợ đáng đồng tiền bát gạo, bênh con rể chằm chặp thế này!

– Sao lại giống bố mẹ mình thế không biết, con rể ông bà quý hơn con ruột.

– Từ ngày lấy chồng mình là “con ghẻ” chứ hết “con đẻ” luôn rồi.

Bên cạnh đó, rất nhiều người khen ngợi cách anh ‘đáp trả’ vợ rất văn minh, không có hành động thô lỗ nhưng vẫn kéo được ‘đồng minh’ về phe và khiến người bạn đời khổ sở đến mức toát mồ hôi hột.

https://webtintuc.com/cai-thua-vo-chong-chay-bo-30km-ve-nha-me-vo-ke-toi-va-cai-ket-556946.html Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: