Bức ảnh sự xuất hiện 2 “bạn nhậu” không mời khiến dân mạng rùng mình tranh cãi: Bữa nhậu phát ra tiếng thét là có thật!

Bức ảnh phát ra tiếng thét là có thật!

Bức ảnh sự xuất hiện 2 “bạn nhậu” không mời khiến dân mạng rùng mình tranh cãi

Hai bức ảnh từng được dân mạng chia sẻ rầm rộ và gây ám ảnh không ít. Theo đó, giữa sàn nhà trống trải bên cạnh một bàn ăn vẫn còn đang có bóng các “nhậu thủ” nhâm nhi rượu thì bỗng xuất hiện hai vị khách không mời. Đó không chỉ là hai con rắn thường mà còn trông như thuộc hàng “khủng” với chiều dài và kích thước khá to.

Rắn – một loài bò sát không chân nguy hiểm đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong cuộc đời của nhiều người. Thậm chí, chỉ cần nhìn thấy chúng trên màn hình điện thoại hay nghe kể đến thôi đã đủ khiến chúng ta phải “rùng mình” rồi. Ấy vậy mà chẳng hiểu thế nào hai anh bạn này lại có thể ngồi nhậu cùng hai con rắn có kích cỡ không hề nhỏ này?

Tất nhiên, bức ảnh kinh dị này nhanh chóng được các “thám tử online” lao vào phân tích, bàn tán. Trong tấm hình có thể thấy rõ, hai thanh niên vẫn ngồi nhậu một cách rất bình tĩnh như không có gì xảy ra. Còn hai con rắn cũng bò đến rồi nằm im ở đó, ngóc đầu lên như ngỏ ý… muốn tham gia cùng. Chính vì thế mà nhiều người lại đoán rằng, đây chính là hai con thú cưng của chủ bàn nhậu.

Nhưng cũng không có ý kiến chỉ ra rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop nhằm thu hút sự chú ý, bởi những hình ảnh có vẻ không tự nhiên của hai chú rắn.

Bên cạnh luồng tranh luận về độ thực giả của hai bức ảnh này, những dân mạng thích đùa khác lại có ý kiến mang tính giải trí hơn.

“Ôi, lần đầu biết đến dịch vụ ‘rắn bao’”.

“Có mồi ngon mà không rủ, làm trườn mệt muốn chết – rắn said”.

“Kể từ ngày đó, hai chú rắn ta say suốt ngày”, kèm theo đó là hình ảnh hũ rượu ngâm rắn.

Một người thích đùa khác đính kèm bức hình đĩa thịt rắn cùng lời bình: “10 phút sau sẽ thành ra như thế này”.

https://tre.vtc.vn/buc-anh-su-xuat-hien-2-ban-nhau-khong-moi-khien-dan-mang-rung-minh-tranh-cai-ar642672.html Link bài gốc

Bài viết cùng chủ đề: