Ảnh thời đi học siêu hiếm của cô giáo Minh Thu

Nhìn cô giáo Minh Thu thời đi học mà khác quá.

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Chỉ sau một màn livestream, cô nàng đã thu hút hàng trăm nghìn người xem. Không chỉ thu hút các bạn học sinh, rất nhiều dân mạng đã tốt nghiệp hay cả người nổi tiếng cũng đứng ngồi không yên mà phải sang tận fanpage dạy học của cô giáo 9x để coi livestream.

Xinh xắn là thế, nhưng ảnh thời đi học có còn lung linh? Mới đây, dân tình đã đào lại được ảnh cô giáo Minh Thu hồi đi học, vẫn đang đeo balo đến trường.

Thời đó, các đường nét khuôn mặt chưa được rõ ràng như bây giờ. Cô nàng để tóc mái dày, da cũng hơi ngăm đen khiến dân tình phải thốt lên: “Cô giáo quả có pha dậy thì thành công”!

Ảnh thời đi học của cô giáo Minh Thu

Cô giáo Minh Thu quê gốc tại TP. Vinh (Nghệ An). Cô là cựu học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên đại học Vinh. Thời đi học, nhiều lần 9x đứng top trường. Cho đến khi lên đại học, cô nàng từng nhận bằng khen sinh viên xuất sắc từ Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Hà Nội.

Cô nàng từng làm việc tại một trường quốc tế nhưng đã xin nghỉ để tập trung cho việc dạy online. Minh Thu cũng từng hài hước chia sẻ về việc tạch 1 môn nên mãi vẫn chưa tốt nghiệp được: “Cái này thực chất là tai nạn vì Thu quên mất đăng ký tín chỉ của môn đấy, không may môn đấy phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới mở lớp. Do đó, Thu phải đợi thời gian dài hơn để có lớp, hoàn thành môn và nhận bằng!”.

Quả là màn dậy thì siêu thành công của nữ giáo viên!

Bài viết cùng chủ đề: